Bạn đang ở :


Tổ chức sự kiện hiện nay không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện là cơ hội để Doanh Nghiệp có cơ hội gặp gỡ trao đổi, giao lưu với người tiêu dùng, đối tác, cơ quan truyền thông để thức đẩy thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm và tăng cường các mối quan hệ có lợi cho đơn vị và đề cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội

- Là điểm nhấn hoạt động marketing

- Gia tăng chú ý của người tiêu dùng, khách hàng đối với thương hiệu

- Phát triển dịch vụ, sản phẩm

- Thuyết phục khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp

- Tri ân khách hàng, đối tácTổ chức sự kiện là công cụ để thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn. Tác động ngắn hạn là tập trung sự chú ý Khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm. Và, tác động dài hạn nhằm thiết lập, duy trì và đánh bóng thương hiệu.

Là đơn vị tổ chức sự kiện nhiều năm tại Tỉnh Bình Định, Asia Outdoor Advertising & Media là người đồng hành cùng nhiều chương trình sự kiện của các tổ chức, công ty và tổ chức phi lợi nhuận có ý nghĩa và thành công nhất. 

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và truyền thông, chúng tôi vui mừng khi là đối tác được các thương hiệu chọn đồng hành:

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (CP), ACE Life, FLC, PV Bank, Hội chợ công thương, Hội doanh nhân trẻ, Tiger, ...

Để xem những sự kiện mà Asia Outdoor Advertising đã từng tổ chức, vui lòng xem tại đây

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI