Bạn đang ở :

vui trung thu năm 2017

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng trải qua một tuổi thơ dữ dội” theo như cách nói của nhà văn Phùng Quán”, để rồi những năm tháng kỉ niệm tuổi thơ đó đi theo ta đến suốt cuộc đời không phai. Năm nay một mùa trung thu nữa lại về, trẻ em đang rộn rã háo hức đón ngày vui, chờ ngày đi phá cổ, rước đèn xem lân, cùng nhau ngắm trăng rằm và cất tiếng hát “tùng rinh rinh…”

Dù là thành thị hay nông thôn, cứ đến đêm rằm tháng tám mọi trẻ em trong cả nước lại háo hức trông ba mẹ mua cho đèn lồng, quà trung thu, được đi phá cỗ cùng chúng bạn, sự náo nức ấy hiện diện ở khắp mọi nơi đi đâu ta cũng thấy ánh sáng của lồng đèn, tiếng lân tiếng trống, tiếng cười giòn dã của trẻ em vang lên không ngớt. Nhưng ở ngoài kia đâu đó vẫn còn có rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cũng có những trẻ em nghèo đón một tết trung thu không được trọn vẹn.. Nhằm hiểu được những hoàn cảnh khó khăn đó công ty TNHH Quảng cáo ngoài Trời và Truyền Thông Châu Á đã kịp thời hỗ trợ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn những xuất quà nhỏ, một chương trình trung thu đêm trăng rằm dành cho các em, với những trò chơi vui nhộn, những bài hát thiếu nhi, tiếng lân tiếng trống  rộn ràng, những chiếc đèn lồng sáng lấp lánh rạng ngời với những khôn mặt tươi vui của các em, chúng tôi cảm thấy thật ấm áp, những kỉ niệm tuổi thơ nhiều năm về trước lại chợt ùa về hòa cùng niềm vui của các em., được đóng góp một phần nhỏ vào niềm vui của các em công ty chúng tôi thực sự rất rất hạnh phúc và tự hào. Năm 2015 với sự kiện tổ chức trung thu cho trẻ em nghèo thật sự rất có ý nghĩa đối với chúng tôi với những mầm non tương lai của đất nước. Năm nay hòa cùng niềm vui trung thu đến chúng tôi đã có nhũng xuất quà nhỏ, những chiếc đèn xinh, những phần bánh ngon dành cho các em nhỏ con cán bộ công nhân viên công ty, mong các em sẽ có một mùa trung thu vui vẻ bên bạn bè và gia đình.

Rất cảm ơn sự hổ trợ của công ty TNHH Quảng Cáo Ngoài Trời và Truyền Thông Châu Á, đã góp phần tài trợ đóng góp cho công đoàn của công ty đặc biệt là Chị Lê Thị Quỳnh Trâm, chủ tịch công đoàn đã góp sức tạo điều kiện tốt nhất để con em cán bộ công nhân viên trong công ty có một mùa trung thu vui vẻ, ấp áp. Mong sao ánh trăng đêm rằm sẽ chiếu sáng muôn nơi, hòa chung  niềm vui cùng các em, để nơi nơi trẻ em rộn rã tiếng cười đón một mùa trung thu vui vẻ, cùng nhau phá cỗ rước đèn ngày trung thu ca lên những bài ca đẹp, để những năm tháng tuổi thơ đó sống mãi trong lòng các em.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI