Bạn đang ở :

Pano Led vòng xoay Phan Thiết.

Thành phố Phan Thiết là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận, một thành phố trẻ rất năng động với tốc độ phát triển cao.

Theo chủ trương số 6849/UBND-VX ký ngày 15/12/2016, Phan Thiết đã cho triển khai đầu tư xây dựng Led trang trí đường phố theo hướng xã hội hóa. Công ty TNHH Quảng cáo ngoài trời và Truyền thông Châu Á là đơn vị được chọn và triển khai vốn đầu tư toàn bộ xây dựng dự án.

Dự án được triển khai qua 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1 với tổng mức đầu tư hơn 9 tỷ 500 triệu đồng

+ Giai đoạn 2  với tổng mức đầu tư 18 tỷ 200 triệu đồng

Dự án triển khai nhằm mục đích tuyên truyền chính trị kết hợp quảng cáo thương mại, tại các khu vực, tuyến đường trọng điểm về kinh tế - thương mại và du lịch của Thành phố, góp phần tạo vẻ đẹp hiện đại năng động và cũng là bước ngoặc trong kiến trúc mỹ quan đô thị, tạo sự phát triển xứng tầm với Thành phố hiện đại, làm sinh động cho các đường phố về ban đêm, đồng thời nâng tầm mỹ quan cho khu vực trung tâm thành phố. Làm cho nhân dân và du khách cảm nhận được sự đổi mới tại địa phương.

Việc đầu tư xây dựng quảng cáo ngoài trời trên địa bàn Thành phố bảo đảm tuân thủ đúng các nội dung trong Quy hoạch và các quy định của Nhà nước về hoạt động quảng cáo ngoài trời. Phù hợp với quy hoạch tổng thể đô thị của thành phố và quy mô phát triển. Tôn trọng và không phá vỡ quy hoạch đặc thù của các tuyến đường đã xây dựng.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI