Bạn đang ở :

công ty với trách nhiệm xã hội CSR

CSR là gì ?

Có chứng chỉ CSR được gì ?

Có được chứng chỉ CSR doanh nghiệp được gì ?CSR là viết tắt của cụm từ Corporate social responsibility được dịch là Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp  là cam kết của Doanh Nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.

CSR là chứng chỉ được EcoVadis do tập đoàn có trụ sở tại Hoa kỳ cung cấp. EcoVadis đã phát triển đội ngũ lãnh đạo hàng đầu, công nghệ tiên tiến, và một phương pháp đánh giá CSR độc đáo bao gồm 150 nhóm hàng, 110 quốc gia và 21 chỉ số CSR. Hơn 30.000 công ty sử dụng EcoVadis để giảm nguy cơ, thúc đẩy đổi mới và tăng cường sự minh bạch và tin tưởng giữa các đối tác.

Vừa qua công ty TNHH quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á đã được Công ty Heineken Vietnam mời tham gia chương trình danh giá CSR của nhà cung cấp đạt số điểm khá cao 37/100 so với các nhà cung cấp khác thì số điểm này là khá cao và được Công ty Heineken Vietnam đánh giá cao với số điểm này thì công ty đạt được huy chương đồng của tổ chức danh giá CSR do Ecovadis đưa ra.

Đây là một minh chứng cho tầm nhìn và năng lực của công ty TNHH quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khẳng định chất lượng, dịch vụ củng như trong việc xây dựng thương hiệu theo tiêu chuẩn chung quốc tế. đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI