Bạn đang ở :


Công ty TNHH Quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, sản xuất và lắp đặt kết cấu thép.

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất – thi công, được nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, năng suất thi công hàng năm 500 tấn thép, đây là cách chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt ở toàn bộ 13 tỉnh miền trung.

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, với khả năng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi những cái mới, từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công.

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Giúp khách hàng củng là giúp chính mình”, dùng đó làm động lực để phát triển chiến lược cho công ty. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ vượt trên cả sự mong đợi của ban.Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các dự án ngoài trời. kết cấu Bulong và hàn, với những ưu điểm sau:

1. Thời gian ngắn, chất lượng cao, giá thành rẻ.

2. Sản xuất theo cụm. Dễ dàng hơn và lắp ráp nhanh hơn.

3. Các bộ phận dễ dàng thay thế khi bị hư hỏngCông ty chúng tôi liên tục đổi mới về thiết kế kiến trúc củng như kết cấu cùng nhiều công trình sáng tạo, để cùng thích nghi với sự phát triển chung của quảng cáo ngoài trời.

1. Vị trí đặt biển quảng cáo bắt mắt và hấp dẫn.

2. Độ an toàn cao và có cấu trúc chắc chắn. Có thể gắn led hoặc Trivision để tăng hiệu quả quảng cáo.

dưới đây là các giải pháp của chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI