Bạn đang ở :

Công ty TNHH Quảng Cáo Ngoài Trời và Truyền Thông Châu Á mới mở thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành và dịch vụ vận tải. Bất cứ địa điểm nào hãy liên hệ với chúng tôi với dàn xe mới đầu tư, đảm bảo uy tín, nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.


Công ty TNHH Quảng Cáo Ngoài Trời và Truyền Thông Châu Á cho thuê xe cẩu tại Bình Định và tất cả các tỉnh toàn miền trung... phục vụ mọi thời gian, có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp. chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Công ty TNHH Quảng Cáo Ngoài Trời và Truyền Thông Châu Á luôn luôn đảm bảo giá thành báo cho khách hàng là rẻ và hợp lý nhất.

Quý vị đang cần vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, thi công trên cao, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Quảng cáo ngoài trời và Truyền thông Châu Á -  Dịch vụ cho thuê tải và xe cẩu tự hành uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay mọi thông tin xin vui lòng liên hệ lấy báo giá thuê xe tại số điện thoại 0988858958


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI