Bạn đang ở :

Chúng tôi gồm những ai
Đội thiết kế chúng tôi là một tập thể. Trong tập thể đó có một nhà thiết kế đứng đầu đưa ra các chiến lược để giả quyết những thách thức của thời đại, công nghệ phát truyển rầm rộ hiện nay. Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đổi mới, nâng cao chất lượng môi trường quảng cáo. Chúng tôi có thể giải quyết tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm cả những sản phẩm, dịch vụ, in ấn, media ....
Team design

Dịch vụ của chúng tôi.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi tạo ra cho bạn một thiết kế đặc biệt nhằm phân biệt được thương hiệu của bạn trên thị trường. Một thiết kế riêng mà có thể giúp thương hiệu của bạn tăng sức cạnh tranh, khác biệt về nhận diện, tăng doanh thu và giúp khách hàng của bạn tìm đến bạn một cách dễ nhất.


Nhà thiết kế và các cơ quan ngành công nghiệp sáng tạo

Chúng tôi mang lại cho khách hàng những sáng tạo của chúng tôi, dù khách hàng mới hay củ củng như nhau, để giải quyết tốt nhất những vấn đề của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên liên hệ với khách hàng bởi chúng tôi chăm sóc khách hàng rất chu đáo.


Quy hoạch phát truyển kiến trúc ở từng thành phố

Những thiết kế của chúng tôi đòi hỏi cần đi trước kiến trúc của thành phố. Vì vậy, đội ngũ thiết kế của chúng tôi phải hết sức năng động, luôn phải sáng tạo không ngừng nghỉ để bắt kịp xu hướng mới nhất và tạo ra xu hướng của riêng mình. Chúng tôi dùng sự khác biệt đó áp dụng vào những kiến trúc của từng thành phố, mỗi thành phố sẽ mang một dấu ấn riêng không lẫn với một thành phố nào khác.

Các nhóm cộng đồng, tổ chức từ thiện và các nhà tài trợ.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi là sao có được những thiết kế giải quyết được một số vấn đề xã hội phức tạp hiện nay. Chúng tôi làm việc với các nhóm cộng đồng, tổ chức từ  thiện và các nhà tài trợ để tìm ra các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết bằng được các vấn đề khó khăn mà đội ngũ thiết  kế vấp phải. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hãy truy cập trang  quan hệ đối tác của chúng tôi

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI