Bạn đang ở :

Quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín

Quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. bời vậy chúng tôi chủ động từ khâu thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật cho tới lựa chọn vật tư, nhập vật tư tới khâu sản xuất, thi công và hoàn thiện sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng, nhờ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo củng như mọi dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay công ty chúng tôi đã áp dụng quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín này vào hoạt động của công ty một cách hiệu quả nhờ phổi hợp chặt chẽ của 3 công ty với 3 mảng hoạt động chuyên biệt: công ty quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á với chức năng hoạt động Dịch Vụ và là chủ đầu tư các dự án. Công ty cổ phần xây dựng và cơ khí Thành Đạt với chức năng tư vấn thiết kế kiến trúc, kỹ thuật. Và Công ty TNHH mỹ thuật quản cáo Vân Công với chức năng hoạt động là sản xuất và thi công. Nhờ vào 3 mảng phát truyển chuyên biệt này chúng tôi chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

hướng tới mục tiêu đảm bảo sự nhanh chóng hiệu quả sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. đó là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI