Bạn đang ở :

Quảng bá thương hiệu bằng Hệ thống Led trên đường Nguyễn Tất Thành là sự lựa chọn cực kỳ “ưu việt và khôn ngoan” của doanh nghiệp. Nhờ hiệu ứng màu sắc của đèn Led, hình ảnh nhãn hàng sẽ xuất hiện liên tục, dồn dập và ấn tượng trong mắt người tiêu dùng toàn thành phố Quy Nhơn. Đây là sản phẩm sở hữu tất cả các lợi thế đặc biệt. Nhất là đang trong dịp tết nguyên đán đang cận kề.

1.1 Đường Nguyễn Tất Thành – con đường trung tâm huyết mạch dài gần 3 km, nằm gần hệ thống siêu thị, ngân hàng, Trung tâm hành chính, quán cafe, và khu sinh hoạt văn hóa của người dân TP. Quy Nhơn như: Quảng trường trung tâm tỉnh, đài phun nước nghệ thuật, khu vực hồ Bầu Sen - điểm đến gần gũi, ưa thích của người dân ở mọi lứa tuổi vào các buổi chiều, tối.                               

1.2 Là trục đường “xương sống”, giao với các đường lớn hướng ra các điểm trọng yếu của thành phố như: đường Đống Đa ra Cảng Quy Nhơn, đường Võ Nguyên Giáp ra Khu công nghiệp, du lịch Nhơn Hội, Nhơn Lý, đường An Dương Vương với hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn của Quy Nhơn, ...

1.3 Thêm vào đó, đây là nút giao thông có lưu lượng xe cộ qua lại nhiều, thành phần dòng xe đa dạng. Ngoài lượng xe máy, đường Nguyễn Tất Thành còn là tuyến đường lưu thông của các loại xe buýt chính của Thành Phố, kết nối và đưa khách đi vào các đường trong nội thành.

1.4 Rất nhiều sự kiện lớn thường niên của tỉnh được tổ chức trên tuyến đường này như: con đường “ Hoa Thanh niên”, hội chợ công thương 2 lần mỗi năm. Đặc biệt trong năm 2016, Thành Phố sẽ có các chuỗi sự kiện lớn diễn ra như: chương trình " Đêm Võ Đài Xứ Nấu" liên tục từ tháng 4 đến tháng 9 tại Quảng trường trung tâm tỉnh, Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần VI diễn ra vào tháng 8, chương trình " Vui Tết trung thu", ... thu hút rất đông người dân địa phương và khách du lịch.

1.5 Với hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led và đèn đường khiến cho con đường này đông đúc và tấp nập cả ban ngày lẫn ban đêm, sẽ nâng tầm thương hiệu, mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người dân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI