Bạn đang ở : Trang chủ Giới thiệu - Introduction

Công ty TNHH Quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á


Hoạt động Công ty

Thi công - Sản xuất - Kinh doanh

√ Quảng cáo: Pano, bảng hiệu, hộp đèn, led đường phố, phướn, ...

Truyền thông Media: LCD màn hình LED

√ Tổ chức sự kiện: hội nghị, hội thảo, trình diễn thời trang, giao lưu văn hóa ...

√ Tư vấn, thiết kế, xây dựng nội - ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp

√ Thương mại XNK vật tư ngành quảng cáo

√ Cơ khí xây dựng - quảng cáo.


Về chúng tôi.

Làm thế nào để làm nổi bật hơn các sản phẩm của bạn?

Làm thế nào để thương hiệu của bạn đến đúng người?

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Quảng cáo Ngoài trời và Truyền thông Châu Á (Asia outdoor & Media) tiền thân là công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (Van Cong Cop). Sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã liên tục thu hút được kết quả thành công cho khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực. Chúng tôi đã không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên xuất sắc sẽ hướng dẫn bạn những ý tưởng tốt nhất của họ bằng cách giữ liên lạc thường xuyên với công ty của bạn và thông báo về các xu hướng thị trường.

Xin lưu ý rằng chúng tôi cũng chuyên về Xây dựng và dịch vụ để thúc đẩy các hoạt động trong xu hướng thị trường hiện nay qua việc thành lập thêm Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Cơ Khí Thành Đạt vào tháng 5 năm 2014. Hỗ trợ kỹ thuật lâu dài cho khách hàng; sản phẩm chất lượng không chỉ là việc lựa chọn vật tư chất lượng tốt, hay chú ý từng linh kiện mà còn là sự quan tâm tới công tác thi công để mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, đến sản xuất – thi công và vận chuyển; cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi tự tin đem lại sản phẩm chất lượng & dịch vụ uy tín.

Xin vui lòng khám phá trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp đạt được mục tiêu quảng cáo của bạn.


Vì sao chọn chúng Tôi?

Khách hàng trọng điểm.

Chúng tôi quan tâm đến khách hàng của chúng tôi: vấn đề và nhu cầu của bạn là những vấn đề của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp quảng cáo vượt quá mong đợi của bạn và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.

Sự đổi mới.

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp chiến lược thương hiệu doanh nghiệp với sự đổi mới không ngừng trong công nghệ, phương pháp tiếp cận, phương pháp và quy trình. Các sản phẩm của Asia outdoor & Media  được dành để nâng cao tính linh hoạt và khả năng mở rộng kinh doanh của khách hàng và cả hai đều được đánh giá bằng các kết quả.

Làm việc theo nhóm.

Chúng tôi khuyến khích các mối quan hệ tốt giữa các nhân viên của chúng tôi để thúc đẩy các ý tưởng và nuôi dưỡng một tinh thần hợp tác. Chúng tôi cũng chú trọng trong vấn đề hợp tác với các khách hàng của chúng tôi để làm cho tất cả trở nên vươn tầm quốc tế.

Đam mê.

Chúng tôi không bao giờ đứng im, mà liên tục cải tiến sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể và hầu hết các giải pháp, tiêu chuẩn của chúng tôi luôn vì mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Công ty với trách nhiệm xã hội CSR.

CSR là chứng chỉ được EcoVadis do tập đoàn có trụ sở tại Hoa kỳ cung cấp. EcoVadis đã phát triển đội ngũ lãnh đạo hàng đầu, công nghệ tiên tiến, và một phương pháp đánh giá CSR độc đáo bao gồm 150 nhóm hàng, 110 quốc gia và 21 chỉ số CSR. Hơn 30.000 công ty sử dụng EcoVadis để giảm nguy cơ, thúc đẩy đổi mới và tăng cường sự minh bạch và tin tưởng giữa các đối tác.

Vừa qua công ty TNHH quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á đã được Công ty Heineken Vietnam mời tham gia chương trình danh giá CSR của nhà cung cấp đạt số điểm khá cao 37/100 so với các nhà cung cấp khác thì số điểm này là khá cao và được Công ty Heineken Vietnam đánh giá cao với số điểm này thì công ty đạt được huy chương đồng của tổ chức danh giá CSR do Ecovadis đưa ra.

Đây là một minh chứng cho tầm nhìn và năng lực của công ty TNHH quảng cáo ngoài trời và truyền thông Châu Á, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khẳng định chất lượng, dịch vụ củng như trong việc xây dựng thương hiệu theo tiêu chuẩn chung quốc tế. đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c: 82 Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn

Người liên hệ: Mr. Thành

Email: thanhpham@vancong.com.vn

Hotline: 0988 858 958

skype: phamvanthanhqn


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI